Sáng tạo giải pháp - Hoàn thiện ước mơ

Chúc mừng năm mới 2017 tới Quý khách hàng, Đại lý và Đối tác

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2017. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty CỔ PHẦN QUỐC TẾ GREEN MORNING STAR (GMS-CORP), chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ GMS-CORP xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của GMS-CORP  trong năm vừa qua.

Năm 2016, một năm còn nhiều khó khăn của ngành xây dựng nói chung và sản phẩm Vật liệu, Sơn nước, nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên GMS-CORP  đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại và và Đối tác. Từ đó, GMS-CORP  đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2017 này, GMS-CORP  vẫn sẽ mang lại những sản phẩm thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, Và các sản phẩm mới sử dụng năng lượng xanh: năng lượng mặt trời, năng lượng không khí,…. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối vật liệu cho ngành xây dựng, và sơn nước … tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu GMS-CORP . GMS-CORP  đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo để tiết kiệm điện trong sinh hoạt, sản xuất … từ đó góp phần vào chủ trương bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu của nhà nước.

Một lần nữa, GMS-CORP  Hồ Chí Minh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu GMS-CORP của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

GMS-CORP

happy-new-year-2017-1