Sáng tạo giải pháp - Hoàn thiện ước mơ

Sản phẩm

Công ty GMS hiện đang kinh doanh và cung cấp các loại vật tư chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại trên thị trường như:

1/ Sơn nước: những dòng sơn chính hãng đảm bảo chất lượng và đặc biệt là phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của vùng biển (như sơn Kova, sơn Jotun);

2/ Chống thấm và phụ gia cho bê tông: cho công trình và đặc biệt là tầng hầm thì phải được chú trọng, sản phẩm được sử dụng phải là sản phẩm chuyên biệt và có thương hiệu, uy tín trên thị trường như: chống thấm Kova, Flinkote hay Sika;

3/ Ống nhựa: với những thương hiệu đang được ưa chuộng như: Đạt Hòa, Đệ Nhất, Bình Minh, Hoa Sen;

4/ Cáp điện: Cáp điện Cadivi, Cáp điện Đệ Nhất, Cáp điện Tatun;

5/ Đèn Duhal: tiết kiệm điện năng và tiêu hao năng lượng thấp nên có thể sử dụng ở các vùng sâu vùng xa mà không cần công suất cao, nhiệt độ làm việc thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường, tuổi thọ cao vượt qua 50.000 giờ liên tục tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục, thân thiện với môi trường;

 6/ Cửa gỗ và phụ kiện GMS Door: Quý Công ty có thể lựa chọn hoa văn cửa gỗ. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm dành riêng cho công trình này (với số lượng lớn)

7/ Trang thiết bị nội thất Tobi: Nội thất dành cho trường học, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng …

8/ Ống luồn cáp điện, máng cáp, tụ điện

Ngoài ra, 3 mặt hàng chiến lựợc mà GMS đang phân phối:

9/ Sơn Petrolimex: được quản lý theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, chuyên sản xuất, kinh doanh các loại sơn trang trí, sơn tàu biển, sơn công nghiệp cao cấp với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của châu Âu và nguồn nguyên vật liệu chủ yếu được nhập khẩu. Sơn Petrolimex đa dạng các dòng sản phẩm trên nhiều bề mặt, đặc biệt có dòng sản phầm dành riêng cho khí hậu vùng biển.

Công ty GMS đã ký hợp đồng là nhà phát triển thị trường chính thức cho dòng sơn Petrolimex và giá sản phẩm mà GMS cung cấp cho nhà thầu là giá cực kỳ tốt, thậm chí có thể sẽ bằng với giá mà nhà sản xuất cung cấp cho chúng tôi với mục đích: “PR thương hiệu sơn Petrolimex” đến các dự án lớn chứ không phải theo hình thức mua bán thông thường.

10/ Hệ thống điều hòa không khí thương hiệu General: thuộc tập đoàn Fujitsu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Thiết kế với chi phí thấp nhất theo yêu cầu của chủ đầu tư, có thể tiết kiệm đến 15% so với thương hiệu khác. Công ty GMS là đại lý độc quyền của dòng sản phẩmFujitsu General

11/ Phụ gia tăng cứng cho bê tông và bảo vệ bề mặt C2: C2 tự hào vì đi đầu và cung cấp công nghệ Lithium mới với các phân tử nhỏ và có khả năng tương tác cao, giúp sản phẩm phù hợp với từng bề mặt, tăng khả năng chống hóa chất, giúp bịt kín các lỗ rỗng, làm tăng cứng chắc cho sàn. C2 khác biệt với những sản phẩm truyền thống vì khả năng thẩm thấu sâu, tăng cường độ bền và tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn với giá cả phải chăng và phù hợp với các dự án khác nhau.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp chắc chắn đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu về tiêu chuẩn, kỹ thuật, chất lượng cho những công trình đòi hỏi cao về chất lượng, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ nâng cao uy tín của Quý Công ty.

 GMS LUÔN ĐẶT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀM HÀNG ĐẦU